Tin tức

Camera EasyN F3-176V

Camera IP không dây EasyN F3 176V hỗ trợ người dùng giám sát từ xa với khả năng truyền hình ảnh chất lượng HD thông qua Wi-Fi, giúp người dùng giám sát nhà riêng, cửa hàng từ xa.

Với sự phát triển của công nghệ, camera IP không dây dần thay thế các dòng camera cũ. Loại camera này có ưu thế là kết nối Internet qua Wi-Fi, không cần hệ thống đường dây phức tạp như loại thường và tiết kiệm chi phí nhờ không sử dụng đầu ghi hình, ổ cứng.

Camera IP khong day ket noi bang Wi-Fi tien loi hinh anh

Camera IP giúp quan sát và ghi hình từ xa bất cứ nơi nào có Internet, nhỏ gọn, tiện dụng, dễ lắp đặt và sử dụng, hỗ trợ Wi-Fi chuẩn b/g/n nên bắt sóng tốt. Người dùng có thể điều chỉnh góc quan sát dễ dàng nhờ công nghệ PTZ theo dõi luân chuyển (camera quay vòng 270 độ, lên xuống 90 độ, zoom cận rõ nét).

Camera IP khong day ket noi bang Wi-Fi tien loi hinh anh

Ngoài ra, camera quay video chất lượng cao, độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, tự động cân bằng sáng, quay hình ban đêm tốt với 10 đèn hồng ngoại. Bên cạnh việc ghi hình, camera EasyN F3 176V phát hiện được mọi chuyển động nhỏ nhất, sau đó chụp ảnh hay quay lại và gửi cho người dùng qua email, FTP. 

Camera IP không dây EasyN F3 176V ghi hình chuẩn HD.
Camera IP không dây EasyN F3 176V ghi hình chuẩn HD.

Sản phẩm thích hợp cho hệ thống an ninh, phòng chống sự xâm nhập bất hợp pháp của doanh nghiệp. Gia đình lắp đặt camera để chống trộm, theo dõi trẻ nhỏ hay trông nom người già. Công ty, cửa hàng có thể sử dụng khi cần quan sát nhằm quản lý nhân viên, xưởng sản xuất, giúp quản lý hệ thống nhân sự tại văn phòng dễ dàng với chi phí thấp nhất. Camera không dây EasyN F3 176V phổ biến vì sự tiện dụng và giá thành phải chăng, chỉ 2,1 triệu đồng. Sản phẩm có phần mềm chuyên dụng trên smartphone hệ điều hành từ Android 4.0, iOS 6.0 và máy tính chạy windows XP/7/8.

Bài viết theo nguồn trên Zing.vn

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.